Sửa Chữa Máy In Tại Nhà Hà Nội

Máy in là công cụ rất quan trọng với chúng ta trong công việc hàng ngày. Tuy nhiên, đôi khi máy in cũng gặp trục trặc. Lúc này, bạn cần tìm đến những dịch vụ sửa chữa để khắc phục tình trạng này và giúp máy nhanh chóng hoạt động lại bình thường. Tại Maliver, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội nhằm đáp ứng yêu cầu từ khách hàng, tiết kiệm chi phí tối đa, không mất thời gian di chuyển máy.
 

1. Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội

 

Tại Maliver chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tại Hà Nội các dòng máy như: Canon, HP, Xerox, Samsung, Panasonic… Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê, sửa chữa, đổ mực máy photocopy. Sau 15 phút nhận được yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của Maliver sẽ có mặt và tiến hành sữa chữa.

 

Dưới đây là những lí do bạn nên sử dụng dịch vụ sữa chữa máy in tại Maliver:

 
  • Đội ngũ kĩ thuật viên có mặt sau 15-30 phút sau khi nhận được yêu cầu khách hàng
  • Khắc phục nhanh tại chỗ, không mất thời gian di chuyển máy
  • Chế độ bảo hành 1-3 tháng sau thời gian sửa chữa tuỳ từng dòng máy
 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Maliver tự tin là đơn vị đi đầu về sửa chữa các thiết bị in ấn văn phòng chuyên nghiệp bởi 4 lí do sau:

 

1.1. Dịch vụ sửa chữa tại nhà

 

Với các dòng máy in, trong trường hợp gặp lỗi việc di chuyển mang đến cửa hàng để sửa chữa sẽ rất bất tiện. Hiểu được điều đó tại Maliver chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ không cần phải di chuyển máy. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ khắc phục và sửa chữa tận nơi.

 

1.2. Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

 

Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, giàu chuyên môn với nhiều dòng máy khác nhau giúp khắc phục nhanh chóng các lỗi thường gặp.


Điều quan trọng nhất trong việc sửa chữa, khác phục lỗi máy in đó là đưa ra phán đoán chính xác lỗi của máy. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian sửa chữa và hạn chế tối đa tình trạng trì trệ công việc do thiếu máy in.

 

1.3. Thời gian sửa chữa nhanh chóng

 

Thời gian sửa chữa máy in tại Hà Nội sẽ cố gắng xử lí kịp thời, nhanh chóng để khách hàng không phải đợi quá lâu. Tuỳ vào từng tình trạng của máy mà thời gian sửa chữa cụ thể sẽ được kĩ thuật viên thông báo lại cho khách hàng khi xác nhận tình trạng mà máy gặp phải.

 

2. Quy trình sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội

 

Buớc 1: Tiếp nhận thông tin

 

Maliver sẽ tiếp nhận tình trạng máy khách hàng báo đến. Sau đó, chúng tôi sẽ hẹn khách hàng thời gian cụ thể và cử kĩ thuật viên đến đánh giá tình trạng.

 

Bước 2: Kiểm tra máy in trước khi sửa

 

Kĩ thuật viên đến kiểm tra máy trực tiếp và báo lại cho khách hàng tình trạng máy. Sau đó, kĩ thuật sẽ tư vấn hướng sửa chữa và chi phí sửa chữa cho khách hàng.

 

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

 

Sau khi tiến hành báo lỗi và chi phí sữa chữa, bộ phận kĩ thuật sẽ tiến hành sữa chữa cho khách hàng.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối sửa chữa máy photocopy, máy in công ty Thương Mại Và Dịch Vụ Maliver luôn mang tới cho Khách hàng dịch vụ cho thuê, mua các dòng máy photocopy với mức giá ưu đãi, cạnh tranh. Trong suốt 10 năm hoạt động vừa qua, chúng tôi đã hợp tác với hơn 2000 Khách hàng và có 90% Khách hàng hài lòng với Dịch vụ của chúng tôi. 

Khi sử dụng các dịch vụ tại công ty, Khách hàng sẽ không cần lo lắng quá nhiều về chất lượng, giá thành bởi chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuẩn chỉnh, cam kết chất lượng nhất đối với khách hàng.

 

Công ty Thương Mại Và Dịch Vụ Maliver cam kết mức giá cạnh tranh, ưu đãi với hợp đồng mua bán rõ ràng, đầy đủ. Quý Khách hàng ở Hà Nội nếu đang cho nhu cầu sửa chữa máy in tại nhà Hà Nội dành cho văn phòng uy tín, chất lượng có thể tìm đến công ty Thương Mại Và Dịch Vụ Maliver và liên hệ theo số Hotline 094.929.2158 để được tư vấn kỹ càng, cụ thể.

Admin
Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng 094.929.2158

ducbao168169@gmail.com

Hỗ trợ bán hàng 094.231.9368

ducbao168169@gmail.com

LẮP ĐẶT & BẢO HÀNH

Lắp đặt miễn phí và bảo hành chính hãng 12 tháng

ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

Đổi hoặc trả sản phẩm và hoàn tiền khi bị lỗi

HỖ TRỢ

Thời gian hỗ trợ: Thứ 2 đến Thứ 7 (Từ 8:00 đến 17:00)

THANH TOÁN

Thủ tục thanh toán nhanh gọn và an toàn

Sản phẩm theo thương hiệu

Scroll  094.929.2158

Hỗ trợ bán hàng

094.929.2158

ducbao168169@gmail.com

Hỗ trợ bán hàng

094.231.9368

ducbao168169@gmail.com